Hội chợ Công nghiệp - Thương mại - Du lịch và sản phẩm OCOP tỉnh Bạc Liêu năm 2022” diễn ra từ ngày 25/11 - 1/12/2022, quy tụ trên 290 gian hàng của các đơn vị, doanh nghiệp trong cả nước .

Tối ngày 23/11/2022, tại Quảng trường Trung tâm Thương mại Royal City (72A Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, thành phố Hà Nội) đã diễn ra Hội chợ Đặc sản Vùng miền Việt Nam thu hút, quy tụ đặc sản tiêu biểu của của hơn 60 tỉnh, thành phố trong cả nước tham dự.
Tham gia hội chợ năm nay, tỉnh Lào Cai có 2 gian hàng giới thiệu những sản phẩm đặc trưng, đặc sản, tiêu biểu; trong đó có nhiều sản phẩm đạt chứng nhận OCOP, công nghiệp nông thôn tiêu biểu tỉnh Lào Cai như Gạo Séng Cù, Tương ớt Mường Khương, mật ong, nấm hương, mộc nhĩ, các sản phẩm từ các loại cây dược liệu, nước tắm, nước ngâm chân của người dân tộc… Những sản phẩm trưng bày tại Hội chợ được lựa chọn kỹ lưỡng, bảo đảm nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, tin cậy, an toàn vệ sinh thực phẩm đã thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân và du khách tới thăm quan, mua sắm.
Tại gian hàng thường xuyên có cán bộ Trung tâm Xúc tiến Thương mại (Sở Công Thương tỉnh Lào Cai) đã hỗ trợ doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, tư vấn cho khách hàng với mong muốn mở rộng thị trường, ký kết hợp đồng với các nhà phân phối, siêu thị, trung tâm thương mại trên cả nước. Hội chợ Đặc sản vùng miền Việt Nam năm 2022 là cơ hội để quảng bá, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng, thế mạnh của tỉnh Lào Cai; là cầu nối tạo sức hút với người tiêu dùng, xúc tiến đầu tư, thương mại - du lịch, hoạt động giao thương, tiêu thụ sản phẩm giữa các doanh nghiệp, hợp tác xã và các kênh phân phối. Thúc đẩy người dân tới tham quan, mua sắm, góp phần hiện thực hóa Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Chiều 17/11, Hội nghị Kết nối cung cầu giữa Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh, thành năm 2022, lần thứ 11, do Sở Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức đã khai mạc tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ, quận 11, TP Hồ Chí Minh

Hội chợ Nông nghiệp và Triển lãm sản phẩm Ocop vùng trung du miền núi phía Bắc năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ và triển lãm tỉnh Hòa Bình (Khu Quảng trường tỉnh Hòa Bình).

Tuần hàng tư vấn, giới thiệu và bán sản phẩm OCOP Thành phố Hà Nội năm 2022 tại siêu thị Mega Market Thăng Long có sự tham gia của 50 gian hàng, trong đó có 32 gian hàng của Hà Nội, còn lại là từ các địa phương trong cả nước.

Hội chợ Công thương vùng đồng bằng sông Hồng năm 2022 tại tỉnh Hưng Yên là sự kiện nằm trong khuôn khổ Chương trình cấp Quốc gia về Xúc tiến thương mại năm 2022 được tổ chức tại Quảng trường Nguyễn Văn Linh, thành phố Hưng Yên.

Thực hiện Kế hoạch số 285/KH-UBND ngày 15/8/2022 của UBND tỉnh Lào Cai về việc thực hiện chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi trên địa bàn tỉnh Lào Cai năm 2022

Hội chợ Nông nghiệp quốc tế Đồng bằng Bắc Bộ 2022 tại Thái Bình là sự kiện nằm trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại 2022, được tổ chức với quy mô hơn 300 gian hàng của gần 200 doanh nghiệp. Trong đó có nhiều doanh nghiệp có thương hiệu mạnh trong lĩnh vực nông nghiệp. Ngoài ra tại Hội chợ còn có Khu trưng bày giới thiệu các sản phẩm OCOP, sản phẩm tiêu biểu tỉnh Thái Bình, khu triển lãm xúc tiến thương mại, đầu tư của các tỉnh, thành phố và khu Triển lãm sinh vật cảnh, hội chợ sẽ kéo dài từ ngày 4-11/11 tại Công viên Kỳ Bá, TP.Thái Bình, tỉnh Thái Bình.