Trà Dây leo Sapa được bào chế từ thảo dược Ampelopsis cantoniensis, của vùng núi cao Hoàng Liên Sơn, nôi sinh trưởng của các loài cây thuốc quý nhất Việt Nam.
Người dân bản địa nơi đây sử dụng thảo dược này làm trà uống hàng ngày đem lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ, đặc biệt là lợi ích cho dạ dày, dễ ngủ. Sự kết hợp kinh nghiệm dân gian độc đáo của người dân bản địa với kỹ nghệ thu hái và chế biến đặc biệt đã tạo nên lớp tuyết trắng đặc trưng trên lá trà - đây là bản sắc rất riêng biệt của sản phẩm này.
Thành phần: 100 % Chè dây
Hướng dẫn sử dụng:
Cho khoảng 5 gam trà hoặc một lượng tuỳ thích hãm với 400-500 ml nước sôi, để trà ngấm trong khoảng 5 phút và thưởng thức. Có thể dùng uống hàng ngày thay cho nước.
Không nên tráng trà với nước sôi hoặc chỉ nên tráng nhanh do có thể làm mất lớp tuyết trắng bên trên lá trà - tinh hoa của sản phẩm.