Cá Hồi là một đặc sản của Sa Pa, giàu giá trị dinh dưỡng chỉ có ở khu vực nước lạnh như Sa Pa, Lào Cai. Giò cá hồi được làm từ thịt cá hồi tươi đặc biệt tốt cho sức khỏe, nó có tác dụng ngăn ngừa bệnh tim, duy trì sức khỏe bộ não, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư da,… Cá hồi rất giàu axit béo omega-3, loại chất giúp tăng cường chức năng của bộ não như cải thiện trí nhớ, thư giãn não và hạn chế sự suy giảm các chức năng của não gây ra bệnh Alzheime. Nó giúp cho trí nhớ sắc bén hơn và thậm chí còn giúp bạn luôn tỉnh táo trong những giờ làm việc mệt mỏi. Cùng với các thành phần dinh dưỡng amino axit, vitamin A và D, selen, nó bảo vệ hệ thần kinh khỏi những tác hại về lâu dài.
Qui trình sản xuất: Sản phẩm giò cá hồi Sa Pa Thức Mai là sản phẩm được chế biến từ 80% cá hồi tươi được nuôi tại suối lạnh Thôn Can Hồ Mông xã Ngũ Chỉ Sơn thị xã Sa Pa, với tâm huyết tìm tòi và học hỏi cơ sở đã kết hợp đặc trưng của lườn cá và mỡ cá và 5 % thịt lợn để tạo ra 1 sản phẩm vô cùng xuất sắc . Cá hồi tươi được chế biến cắt bỏ đầu đuôi và được cơ sở ứng dụng thiết bị máy móc công nghệ loại bỏ xương và cho vào máy chộn rồi say nhuyễn đùn ra khuôn.Đặc biệt cơ sở còn ứng dụng thiết bị máy móc hiên đại để bảo quản giò được lâu hơn và cho vào phòng lạnh xử lý nấm mốc rồi đưa ra đóng gói hút chân không, có nhãn hiệu và ghi nhãn đầy đủ để đáp ứng nhu cầu thị trường.
Cách bảo quản: Ngăn mát hoặc ngăn đá tủ lạnh
Với bí quyết riêng nên sản phẩm giò cá hồi Sa Pa Thức Mai có màu vàng đỏ đặc trưng, mịn hương vị đậm đà thơm ngon của thịt cá hồi Sa Pa làm cho sản phẩm khác biệt với các sản phẩm khác và được người tiêu dùng ưa chuộng.
Liên hệ mua hàng:
HỘ KINH DOANH LÊ TRUNG THỨC
- Điện thoại: 0987681340
- Địa chỉ: Suối Lạnh, thôn Cam Hồ Mông, xã Bản Khoang, TX Sa Pa
- Email: cahoicatamthacbacsapa@gmail.com