• Viên nang đông trùng hạ thảo Sa Pa ( ocop 3 sao)
  • Viên nang đông trùng hạ thảo Sa Pa ( ocop 3 sao)
Mã sản phẩm: VNĐTHT
Bạn hãy là người đầu tiên dánh giá sản phẩm này.
CÔNG TY TNHH MTV TRAPHACOSAPA
Liên hệ
  • +84969095050
  • traphacosapa@gmail.com
Liên hệ với gian hàng để biết chính sách vận chuyển
Liên hệ

TraphacoSapa là doanh nghiệp Khoa học & công nghệ đầu tiên của tỉnh Lào Cai đã thực hiện thành công dự án khoa học công nghệ cấp nhà nước:”Hoàn thiện quy trình sản xuất một số sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ nấm ĐTHT (cordyceps militaris)  tại huyện Sapa – Lào Cai”. từ chủng nấm Nhật Bản (do Elipha chuyển giao) được nuôi trồng tại sapa nơi có khí hậu trong lành, mát lạnh, độ ẩm sương giáng và tuyết trắng đã tạo nên nấm vàng ĐTHT Sapa

Được mệnh danh "VÀNG RÒNG TRONG TUYẾT SAPA"

Sản phẩm thuộc dự án cấp nhà nước mã số : DA.CT-592.23.2018

 #Viên_nang_Đông_trùng_hạ_thảo: Cordycepin > 2,8 mg/viên; Adenosin > 0,035 mg/viên

 Kết quả thử tác dụng sinh học trên viên nang Đông trùng hạ thảo được thực hiện tại Trung tâm dược lý lâm sàng - Đại học Y Hà Nội: 

 Viên Nang Đông trùng hạ thảo thể hiện hoạt tính nội tiết tố sinh dục #nam (androgen) trong 10 ngày sử dụng sản phẩm

 Viên Nang Đông trùng hạ thảo thể hiện hoạt tính nội tiết tố sinh dục #nữ (estrogen) khi uống liên tục trong 7 ngày

  • Thành phần: Mỗi viên nang chứa: Bột nấm Đông trùng hạ thảo (Cordyceps militaris) ... 350mg; Cao hồng sâm hàn quốc: 100mg
  •  Phụ liệu (PVP, Amidon, Magie stearat) ... vđ.
  • Tác dụng chính: 

 Nâng cao hệ miễn dịch: Đông trùng hạ thảo có tác dụng điều chỉnh, tăng cường tính miễn dịch cũng như năng lực thực bào của các tế bào miễn dịch. Nâng cao năng lực chống ung thư của cơ thể, tăng cường chức năng gan, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, chống lại các bệnh tật.

 Đông trùng hạ thảo giúp chống mệt mỏi: Tác dụng của đông trùng hạ thảo có thể điều chỉnh nội tiết tố trong cơ thể, tăng cường tuần hoàn máu, nhanh chống loại bỏ Lactic axit và các chất bã trong cơ thể.

 Tác dụng bổ thận tráng dương: Đông trùng hạ thảo có hiệu quả rất tốt đối với các triệu chứng như liệt dương, di tinh, đau lưng, mỏi gối, đổ mồ hôi trộn…..

 Chống lão hóa: Viên nang đông trùng hạ thảo có thể đào thải Radical có hại trong cơ thể, do đó có tác dụng chống lão hóa, kéo dài tuổi thọ……

 Phòng bệnh tim mạch: Đông trùng hạ thảo có tác dụng hạ đường huyết, hạ huyết áp, chống rối loạn nhịp tim và điều tiết khí oxy cho máu.

 Tan đàm, giảm hen xuyễn: Đông trùng hạ thảo có tác dụng rất tốt về bổ thận, lợi phổi, cầm máu tan đàm, cải thiện chức năng phổi, viêm khí quản mãn tính của người già và hen suyễn…

 Loại bỏ bệnh mãn tính: Uống viên nang đông trùng hạ thảo lâu ngày sẽ có tác dụng rất rõ rệt đối với các bệnh như viêm gan mãn tính, viêm dạ dày mãn tính, viêm khí quản mãn tính và hen suyễn mãn tính….


Liên hệ mua hàng: CÔNG TY TNHH MTV TRAPHACOSAPA
  •  Điện thoại: 0969095050
  •  Địa chỉ: Tổ 2, phường Phan Si Păng, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai
  •  Email: traphacosapa@gmail.com
  • Website:  http://traphacosapa.com/

Sản phẩm này chưa có đánh giá - hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này.