• Rượu Hmông Sa Pa 650ml ( ocop 3 sao)
  • Rượu Hmông Sa Pa 650ml ( ocop 3 sao)
Mã sản phẩm: RH650
Bạn hãy là người đầu tiên dánh giá sản phẩm này.
HỢP TÁC XÃ HMONG SA PA
135.000 VND
  • +84937937938
  • infor@ruouhmong.com
Liên hệ với gian hàng để biết chính sách vận chuyển
Rượu H’Mông là thứ rượu đặc sản của người H’Mông Sapa. Rượu H’Mông có mùi thơm lạ của men lá rừng, vị đậm đà của thóc nương, ngô nếp. Men rượu được làm bằng hai mươi hai loại thảo mộc quý hiếm của núi rừng tây bắc. Nhờ nguồn nước và khí hậu, rượu H’Mông có một hương vị đặc biệt. Rượu màu trong vắt, hương thơm tinh khiết, nhẹ nhàng vị ngọt dịu. Theo truyền thuyết dân tộc H’Mông bản địa thì rượu của người H’Mông được nấu để cúng Giàng (thần tiên), vì vậy rượu được nấu hết sức công phu, không chỉ mang ý nghĩa ẩm thực, mà còn mang ý nghĩa tâm linh và văn hóa.
 

Rượu H’Mông Sapa uống một ly bạn sẽ muốn một ly nữa không lo nhức đầu, giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo. Chúng tôi tự hào mang hương vị Việt đến các bạn.Chúng tôi luôn đặt lợi ích của các bạn lên hàng đầu chính vì thế chúng tôi biết bạn đang cần gì, đến với chúng tôi các bạn không phải lo ngại về chất lượng sản phẩm nếu như các loại rượu khác lên men bằng những loại men rượu khi uống sẽ gây cảm giác đâu đầu thì với rượu H’Mông của chúng tôi thì ngược lại rượu chúng tôi được ủ từ thóc nương, ngô nếp lên men với trên 20 loại lá rừng tạo nên hương vị đặc sắc của rượu H’mông.

Không những chất lượng đảm bảo chúng tôi còn đáp ứng được thị yếu của các bạn bởi mẫu mã đẹp. Rượu thóc H’Mông được chứa trong những bình gốm sứ Bác Tràng được đóng nắp cẩn thận bằng cây bất truyền thống vỏ họp và các chi tiết kèm theo được sản xuất hoàn toàn tai Việt Nam.

Làm quà tiếp khách hay đơn giản chỉ là nhâm nhi chén chú chén anh đều tiện dụng

 
Liên hệ: HỢP TÁC XÃ HMONG SA PA
  •  Điện thoại: 0937937938
  •  Địa chỉ: Số 130 đường Điện Biên Phủ, TX Sa Pa
  •  Email: infor@ruouhmong.com
  •  Website: https://ruouhmong.com/

Sản phẩm này chưa có đánh giá - hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này.