• Nấm Sò Bình Phú ( ocop 3 sao)
  • Nấm Sò Bình Phú ( ocop 3 sao)
  • Nấm Sò Bình Phú ( ocop 3 sao)
  • Nấm Sò Bình Phú ( ocop 3 sao)
Mã sản phẩm: NS
Bạn hãy là người đầu tiên dánh giá sản phẩm này.
HỢP TÁC XÃ NÔNG LÂM NGHIỆP VÀ DỊCH VỤ BÌNH PHÚ
Liên hệ
  • +84962619683
  • namsobinhphu@gmail.com
Liên hệ với gian hàng để biết chính sách vận chuyển
Liên hệ

Giá trị dinh dưỡng của nấm Trung bình, 100 gram nấm tươi chứa 25-40% hàm lượng protein, 17-19 loại axit amin, trong đó có 7-9 loại axit amin cơ thể không tự tổng hợp được.

Nấm không chỉ là món ăn ngon, nấm còn có tác dụng tăng cường sức đề kháng, chống lão hóa, làm giảm nguy cơ mắc các bệnh ung thư, tim mạch. Trung bình, 100 gram nấm tươi có chứa từ 25 - 40% hàm lượng protein, 17 - 19 loại axit amin, trong đó có 7-9 loại axit amin cơ thể không tự tổng hợp được, 7% hàm lượng chất khoáng.

Ngoài ra, nấm tươi con chứa nhiều loại vitamin B1, B6, B12, PP… Đăc biệt, nấm có dự trữ chất chống ôxy hóa tương đương các sản phẩm lành mạnh nhất trong các loại rau. Selenium của nấm kìm chế sự phát triển khối u, chống viêm, kích hoạt chức năng các enzym của gan và hỗ trợ quá trình vô hiệu hóa một số nguyên tố gây ung thư.

Nấm sò Bình Phú được nuôi trồng theo tiêu chuẩn chất lượng VietGAP , với đặc điểm màu trắng sáng, hàm lượng protein,vitamin B1, B6, B12, PP , axit amin và chất khoáng cao, sản lượng 5 tấn/năm.

Đơn vị cung cấp:

HTX NLN và Dịch vụ Bình Phú

Địa chỉ: Thôn Lâm sinh, xã Liêm Phú, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai.

Điện thoại: 0962.619.683

Sản phẩm này chưa có đánh giá - hãy là người đầu tiên đánh giá về sản phẩm này.