San TMDT lao Cai San TMDT Lao Cai

Măng sặt tươi ( ocop 4 sao)

Liên hệ

Còn hàng (1 sản phẩm)

Viết một đánh giá



Mô tả sản phẩm

Măng sặt được mùa nhất là vào cuối tháng 2 đầu tháng 3 dương lịch, thời gian vụ măng ngắn chỉ từ tháng 3 đến tháng 4 hàng năm. Loại măng này thuộc họ tre, thân nhỏ rất thẳng, búp măng to cỡ chuôi liềm, trắng nõn, mềm và ngọt, mọc tự nhiên

Măng sặt có vị ngọt và mềm, dễ để chế biến các món ăn, phù hợp với khẩu vị của nhiều người, măng sặt ăn ngon nhất khi ngọn măng mới nhú mập mạp, thân mầu trắng còn tươi nguyên mùi đất rừng. Chọn được những cây măng ngon thì cần biết cách chế biến để có những món ăn ngon hấp dẫn nhất. Măng sặt có thể chế biến được rất nhiều các món ăn như: món luộc, món om, món xào, món nướng…

Liên hệ mua hàng: HTX DỊCH VỤ NÔNG LÂM NGHIỆP VÀ XD QUANG VINH

  •  Điện thoại: 0986597350
  •  Địa chỉ: Thôn An 1. xã Làng Giàng, huyện Văn Bàn

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩmMST
Kiểu sản phẩmChủng loại chung
Giá (chưa bao gồm thuế)0 VND
Giá (đã bao gồm thuế)0 VND
Thuế0 VND
Có hàng Còn hàng (1 sản phẩm)
Số lượng đánh giá 0
Đánh giá về sản phẩm này
hoặc Hủy